ภาพคอนเสิร์ตคาราบาว เมดอินไทยเเลนด์ โมเดล

คาราบาว แท็กทีมโชว์เต็มพิกัด กับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ต
ภายใต้โครงการ ‘เมดอินไทยแลนด์ โมเดล’ ณ ทรู อารีน่า หัวหิน
ส่งเสริมกีฬาไทยให้ไกลไปทั่วโลก

ผ่านพ้นไปแบบสุดประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ตเพลงเพื่อชีวิตแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งเป็นการร่มมือกันระหว่างทัวร์นาเมนต์เจ็ตสกี เวิล์ดคัพ กับวงคาราบาว ภายใต้โครงการ ‘เมดอินไทยแลนด์ โมเดล’  โดยมีแนวคิดมาจากการสนับสนุนทัวร์นาเม้นท์กีฬาไทย และชูความเป็นไทยให้ทั่วโลกได้เป็นที่รู้จัก  ในสนามเทนนิสกลางแจ้ง ที่เพียบพร้อมไปสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และการบริหารจัดการที่มีมาตรฐานระดับโลก ของ “ทรู อารีน่า หัวหิน” เมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

คอนเสิร์ตเริ่มจากเพลง  ผู้ปิดทองหลังพระ เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชในการดำเนินพระราชกรณียกิจต่างๆรวมไปถึงพระราชดำริของพระองค์ท่านอีกด้วย ก่อนจะเริ่มความันส์กับเพลงฮิตอย่าง  Welcome To Thailand และโชว์สุดประทับใจที่จัดหนักจัดเต็มที่ขนมาเพื่อแฟนเพลงกว่า 2 พันคน อาทิเพลง เจ้าตาก, ทะเลใจ, วณิพก, หลวงพ่อคูณ, บัวลอย เรียกได้ว่างานนี้สนุกสนานอิ่มเอมไปกันถ้วนหน้ากับศิลปินวงโปรดยาวนานกว่า 2 ชั่วโมง ซึ่งเป็นการปิดท้ายความมันส์ได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อแฟนเพลงคาราบาวโดยเฉพาะ  

ทั้งนี้ การแสดงคอนเสิร์ตคาราวบาว ณ ทรู อารีน่า หัวหิน ถือเป็นกิจกรรมหนึ่งภายใต้โครงการ ‘เมดอินไทยแลนด์ โมเดล’  ที่ช่วยประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนไทยในทุกๆภาคส่วนได้ร่วมภูมิใจและช่วยกันเป็นพลังส่งเสริมความเป็นไทย แบรนด์สินค้าไทย ตลอดจนสนับสนุนทัวร์นาเม้นท์กีฬาไทยสู่ระดับโลกอย่างจริงจัง ซึ่งจัดคอนเสิร์ตคาราวบาวแบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย ภายใต้ชื่อรายการ จีช็อกเจ็ตสกีโปรทัวร์ สนามที่ 3 ซึ่งเป็นทัวร์นาเม้นท์กีฬาของไทยที่สามารถสร้างชื่อเสียงในแพลตฟอร์มระดับโลกและได้รับการยอมรับจากกลุ่มนักกีฬานานาชาติทั่วโลก ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ ณ ชายหาดปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์:

ณติชา ผลขำทอง 081-8574034

ธัญธร นันทะมีชัย 093-5196944

Scroll to top